Có nên lắp gương đèn led trong nhà vệ sinh? 

Gương đèn led nhà vệ sinh có những ưu điểm gì so với gương thường? Có cần thiết phải lắp loại gương này trong nhà vệ sinh hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách rõ ràng và cụ thể nhất!

Có nên lắp gương đèn led trong nhà vệ sinh?

Đặc điểm của gương đèn led trong nhà vệ sinh

Gương đèn led được sử dụng trong không gian nhà tắm, khu vực vệ sinh như một xu thế về nội thất trong những năm gần đây. Không phải ngẫu nhiên mà nó được sản xuất ra và được các kiến trúc sư lựa chọn nhiều đến thế. Dưới đây là một số đặc tính riêng của loại gương này – điều chinh phục người sử dụng một cách thuyết phục nhất.

  • Trang bị ánh sáng: Nguồn ánh sáng từ gương này sẽ giúp cho không gian phòng tắm trở nên sáng bừng lên, giúp người soi gương nhìn vào sẽ được chiếu sáng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, xua tan không gian hẹp và sự ẩm ướt vốn có của khu vực này.
  • Về hình ảnh: Chất lượng hình ảnh của loại gương đèn led trong nhà vệ sinh được tạo nên bằng hai yếu tố: chất lượng phôi gương và ánh sáng đèn. Chính điều này đã tạo nên một khung hình đẹp hơn so với gương thường, tạo cảm giác phấn chấn, kích thích, thoải mái.
  • Trang bị công nghệ: Sản phẩm này được ra đời trên việc tích hợp công nghệ. Có cảm biến để tắt mở đèn. Đèn led cũng có thể thay đổi màu sắc và cường độ ánh sáng. Ddoognf thời, tính năng sấy mặt gương sẽ hạn chế tối đa hơi nước làm mờ giúp gương luôn có được hình ảnh trong trẻo nhất.
  • Tính thẩm mỹ: Với sự kết hợp giữ khung gương như nhựa PVC, Gỗ, Kim loại. Sản phẩm càng trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Cấu tạo của gương đèn led trong nhà vệ sinh

Có nên lắp gương đèn led trong nhà vệ sinh?

Gương đèn led trong nhà vệ sinh thông thường sẽ có cấu tạo dạng hộp dẹt mỏng, theo hình mặt gương.

Mặt gương sẽ được làm từ phôi dương thông dụng và phu cát để làm xuyên sáng, tạo lên các vệt sáng do đèn hắt xuyên qua mặt gương. Nó được tạo hình hoặc bo viền gương.

Bộ phận điện sẽ bao gồm đèn led dây; thiết bị dùng để sấy, đổi nguồn, và thiết bị cảm ứng tắt, bật gương. Ngoài ra nó có thể được tích hợp thêm các bộ phận như đồng hồ, nhiệt kế, radio …

Có nên treo gương đèn led nhà vệ sinh không?

Có nên lắp gương đèn led trong nhà vệ sinh?

Với những phân tích trên, chúng ta có thể khẳng định việc lắp đặt gương đèn led trong nhà vệ sinh là hoàn toàn hợp lý.

Bởi:

Nó có độ bền và khả năng chống ẩm cao nên các mạch điện luôn được bảo vệ lâu bền.

Về hình ảnh và độ chống mờ thì đảm bảo hơn gương thương, nó giúp chống bắt hơi nước và giúp mặt gương được phản xạ tốt nhất.

Kiểu dáng đa dạng, chất liệu khung đảm bảo, tính thẩm mỹ cao, hiện địa. Ngoài tính năng soi gương nó còn được dùn như một vật để trang trí cho không gian phòng tắm, nhà vệ sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm gương đèn led nhà vệ sinh hay bất kỳ một loại thiết bị nhà vệ sinh nào thì hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!